Kinh nghiệm thi công quán cafe chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí

Nhiều chủ quán cho rằng việc hoàn thiện quán cafe của mình là điều đơn giản vì họ đã có kinh nghiệm trong việc làm nhà và hoàn thiện nội thất và điều đó có thể đúng với một số người. Tuy nhiên, để thực hiện được việc đó thì không hề đơn giản nhưn bạn nghĩ, nhất là người đang có ý định mở quán và hoàn thiện quán lần đầu hoặc những người chưa có kinh nghiệm.
Thái Hưng Hà mách nhỏ bạn một vài kinh nghiệm hữu ích giúp bạn có thể thi công quán cafe một cách chất lượng mà vẫn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

1. Phân chia không gian hợp lý

Việc phần chia không gian trong quán cafe là vấn đề cực kỳ quan trọng vì không chỉ đảm bảo đem lại không gian thoải mái dễ chịu cho khách hàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại của quán.

Các không gian sẽ được chia theo từng khu vực khác nhau như khu vực vip, khu vực thường hoặc chia theo không gian dành cho người hút thuốc và người không hút thuốc đề phù hợp cho các nhóm khách có dẫn theo trẻ nhỏ. Không gian này được phân chia và ngăn cách sao cho phù hợp với các đối tượng khách hàng hoặc tầm cỡ của quán.

2. Bố trí hợp lý về mắt ánh sáng

Ánh sáng là một phần quan trọng của cuộc sống nên nếu khi thi công quán cafe thì các chủ quán cần chú ý điều chỉnh được hài hòa giữa nguồn ánh sáng tự nhiền và ánh sáng đèn. Việc cân đối hài hòa giữa hai loại ánh sáng này sẽ đem lại cảm giác hứng thú cho khách hàng và tạo điểm nhấn và không gian vừa đẹp vừa thú vị cho tất cả mọi người.

Đồng thời nếu có ánh sáng phù hợp thì sẽ tạo được sự thoải mái, dễ chịu cho các khách hàng, đồng thời khiến họ yêu thích và lựa chọn.

Bố trí âm thanh hợp lý

Các thiết bị âm thanh cực kỳ quan trọng trong thiết kế thi công quán cafe, để làm được điều này bạn có thể nhờ tới các chuyên gia tư vấn và lắp đặt, trong đó tùy vào phong cách quán hướng tới mà bố trí các thiết bị phù hợp khác nhau.

Ngoài ra, bởi đặc tính của các loại sẽ chỉ phù hợp nhất với một số dòng nhạc tương ứng nên việc lựa chọn và bố trí âm thanh là việc không thể xem nhẹ.

3. Chú trọng màu sắc

Màu sắc cũng là một trong những vấn đề mà bạn không nên xem nhẹ trong quá trình thi công quán cafe vì nó sẽ là ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với quán cafe của bạn. Bạn có thể phối hợp màu sắc tương đồng hài hòa với nhau, không nên sử dụng các gam màu quá nóng hoặc quá nhạt nhòa tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Việc phối màu hài hòa đảm bảo sẽ tạo cảm giác vừa mắt và thoải mái hơn cho khách hàng của bạn, tuy nhiên bạn cũng cần phá cách và sáng tạo các màu sắc nhằm thu hút và gây ấn tượng đẹp cho các vị khách của mình.

Ngoài ra, để việc sáng tạo có thể mang lại kết quả như mong muốn thì bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia thiết kế. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn các đơn vị thi công quán cafe uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra không gian quán cafe đẹp, sang trọng, thu hút khách hàng giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh.

Trong đó, CÔNG TY TNHH CÔNG TRÌNH LẮP GHÉP THÁI HƯNG HÀ luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng nhờ ý tưởng sáng tạo, chất lượng thiết kế và uy tín trong công việc.

Với phương châm hoạt động dựa trên nền tảng của uy tín và trách nhiệm, đồng thời với nhiều kinh nghiệm thực hiện lâu năm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm lý tưởng trong không gian sống và kinh doanh của mình.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG TRÌNH LẮP GHÉP THÁI HƯNG HÀ
Đơn vị chuyên :
► Tư vấn thiết kế thi công kiến trúc nội - ngoại thất công trình dân dụng; công nghiệp.
► Tư vấn thiết kế thi công kết cấu các công trình lắp ghép : Nhà hàng, quán ăn quán cafe, showroom, tiệc cưới.

Địa chỉ: 319A Miếu Hai Xã, Phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Hotline: 0888.579.175 

Email: thaihungha.building@gmail.com

Website: thaihungha.com